Khóa học indesign cơ bản và nâng cao tại Hà Nội

4.3/5 - (50 bình chọn)

Khóa học indesign cơ bản và nâng cao tại Hà Nội. Indesign là phần mềm đồ họa dùng để thiết kế in ấn và dàn trang điện tử rất chuyên nghiệp chuyên về in ấn, dàn trang, tạo ra các sản phẩm như catalogue, brochure, tạp chí, báo, sách, các biểu mẫu, nhãn CD, tờ rơi, tờ bướm...Bạn đang muốn học Indesign cơ bản và nâng cao? Bạn chưa biết học Indesign ở đâu?  Hãy đến với khóa học indesign cơ bản và nâng cao tại Việt Tâm Đức để có những kinh nghiệm thiết kế cho riêng mình hoặc liên hệ Hotline 0982.512.785 gặp thầy Mr Dương để được hỗ trợ tư vấn về khóa học Indesign cơ bản và nâng cao tại Viettamduc.com

gọi 0982512785

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Hiện tại InDesign là giải pháp để tạo ra các văn bản chuyên sâu về đồ họa; một công cụ thiết kế và trình bày có độ chính xác cao; giao tiếp hoàn hảo với các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp khác. Chính vì thế Indesign đang được nhiều nhà thiết kế báo, tạp chí ưa chuộng sử dụng.

Ưu điểm của phần mềm InDesign:

Là giao diện và các thao tác phím tắt quen thuộc với những người dùng đã biết về photoshop; illustrator. Ngoài ra, InDesign cũng dễ dàng nhúng (embed); hay liên kết (link) với các định dạng file hình bitmap của Photoshop (tiff, jpeg, psp..); và cả file vector của illustrator (ai, eps, pdf). Đặc biệt, indesign cho phép chèn các tập tin văn bản định dạng như .doc, pdf.

>> Tham khảo khóa học Indesign cơ bản và nâng cao tại Hà Nội

Nội dung khóa học Indesign cơ bản và nâng cao tại Hà Nội

Nội dung khóa học Indesign cơ bản và nâng cao tại Hà Nội
Nội dung khóa học Indesign cơ bản và nâng cao tại Hà Nội

Khóa học Indesign cơ bản và nâng cao ở đâu uy tín, chất lượng – Với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa; cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình tận tâm, Viettamduc.com đang là 1 trong 5 trung tâm uy tín hàng đầu tại cả 2 miền Nam Bắc được các bạn lựa chọn tin tưởng theo học. Các bạn sau khi khi kết thúc khóa học Indesign cơ bản và nâng cao tại Việt Tâm Đức đã chọn cho mình được những công việc ổn định; phù hợp với mình. Đó chính là niềm tự hào, vinh hạnh của Việt Tâm Đức chúng tôi.

Sản phẩm khóa học Indesign cơ bản và nâng cao tại Hà Nội
Sản phẩm khóa học Indesign cơ bản và nâng cao tại Hà Nội

Tại sao Việt Tâm Đức lại là lựa chọn hàng đầu để các bạn theo học Indesign cơ bản và nâng cao

☛ Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm về thiết kế đồ họa; thân thiện, nhiệt tình; cam kết không giấu nghề

☛ Học trong môi trường năng động; sáng tạo, tương tự như môi trường đi làm => điều nay thực sự tốt cho các bạn muốn làm quen với môi trường làm việc công sở.

☛ Cơ sở vật chất hiện đại.

☛Học thực hành 100% trên máy tính

☛ Được đào tạo kỹ năng chuyên ngành; kỹ năng mềm chốt dự án, làm việc với nhà tuyển dụng.

☛Cách thiết kế dàn trang báo, tạp chí.

☛ Được làm trên các dự án của bạn hoặc trên chính sản phẩm khách hàng tại VTD

☛ Được thực hành tại xưởng in.

☛ Được hỗ trợ chỗ ở cho những học viên ở xa

☛ Học viên được thực tập 2 tháng tại công ty (nếu muốn) để nâng cao kỹ năng thiết kế và làm quen với môi trường làm việc.

☛ Được hỗ trợ online mọi lúc, mọi nơi.

☛ Được hỗ trợ chọn đời ngay cả khi kết thúc khóa học

Bạn đang phân vân về Khóa học Indesign cơ bả và nâng cao ở đâu uy tín, chất lượng ?. Hãy để Viettamduc giúp bạn đạt được mục tiêu chinh phục thế giới đồ hoạ .

liên hệ vitadu 0982512785

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785hoặc0888.666.100

Đừng ngại cứ gọi không học không sao