Khóa học lập trình web với DruPal tại Hà Nội và các tỉnh

4.9/5 - (45 bình chọn)

Khóa học lập trình web với DruPal tại Hà Nội và các tỉnh: Thái Nguyên, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Nam Đinh, Bắc Giang, Hưng Yên…

 

Khóa học lập trình web với DruPal 
Khóa học lập trình web với DruPal

DruPal một hệ quản trị nội dung mã nguồn mở được đánh giá là tốt nhất với các giải thưởng dành cho CMS miễn phí tốt nhất trong 3 năm liền từ 2007 – 2009 do nhà xuất bản Packt bình chọn. DruPal được sử dụng để xây dựng các hệ thống trang web với các tính năng bảo mật cao, nhưng không cần viết quá nhiều code. Bên cạnh đó DruPal còn có một hệ thống các modul đồ sộ giúp người dùng có thể tự tạo ra hệ thống dữ liệu có thể tùy chỉnh.

 

Hiện nay, việc học lập trình web với DruPal giúp các bạn sinh viên hoặc những người yêu thích lập trình web nhưng không chuyên về code có thể tiếp cận với những kiến thức mới cùng những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp nhằm đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng sao sau khi kết thúc khóa học.

 

Khóa học lập trình web với DruPal
Khóa học lập trình web với DruPal

Để có được tất cả các điều trên từ việc Tham gia vào một khóa học lập trình web với DruPal tại một cơ sở mà bạn có thể vừa học vừa thực tập ngay trong khóa học như vậy bạn có thể rút ngắn thời gian học cũng như công sức đi lại, vừa giúp bạn tích lũy được kiến thức lẫn kinh nghiệm làm việc.

 

Khóa học lập trình web với DruPal tại VTD
Khóa học lập trình web với DruPal tại VTD

Khóa học lập trình web với DruPal tại VTD

 

Có một nơi mà bạn nên tới và tham gia vào khóa học lập trình web với DruPal đó chính là Xưởng thiết kế web Việt Tâm Đức một nơi chuyên đào lập trình web chuyên sâu với DruPal duy nhất tại Hà Nội và các tỉnh trong cả nước. Bạn cần xem thông tin chi tiếc về khóa học lập trình Drupal hay các vấn đề khác có liên quan tại địa chỉ viettamduc.com

 

gọi 0982512785