Khóa học lập trình web với PHP và MySql tại Thái Nguyên

4.3/5 - (53 bình chọn)

 Khóa học lập trình web vơi PHP và MySql tại Thái Nguyên.

Hiện nay, các tỉnh ở khu vực phía Bắc đang được coi là khu vực có sự phát triển vượt bậc về kinh tế – chính trị- giáo dục, trong đó tỉnh Thái Nguyên là trung tâm kinh tế của cả vùng. Với mục tiêu phát triển kinh tế của mình tỉnh Thái Nguyên đã không ngừng đầu tư cho giáo dục để có thể tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần vào phát triển kinh địa phương.

Trong những năm gần đây công nghệ thông tin tại Thái Nguyên đã có những bước phát triển vượt bậc, nghề lập trình web cũng vì thế mà được các bạn sinh viên theo học ngành công nghệ thông tin rất quan tâm đặc biệt là lập trình web với PHP và MySql.

Học lập trình web với PHP và MySql
Học lập trình web với PHP và MySql

Đa phần các bạn sinh viên theo học tại Thái Nguyên muốn theo đuổi nghề lập trình web với PHP và MySql đều cố gắng tự mình học hỏi và thực hành. Nhưng đôi khi việc tự học khiến các bạn không thể tiếp thu được những kiến thức mới về công nghệ lập trình web trên thế giới khiến những gì mà các bạn học lại không đủ để đáp ứng những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Khóa học lập trình web với PHP và MySql tại công ty
Khóa học lập trình web với PHP và MySql tại công ty

Trong khi đó việc đăng ký tham gia một lớp học lập trình web với PHP và MySql tại Thái Nguyên khiến các bạn không an tâm. Vì đây là một nghề mới phát triển gần đây tại Thái Nguyên. Nếu thực sự bạn muốn được học hỏi các kiến thức mới về lập trình web với PHP và MySql bạn có thể tham khỏa chương trình đào tạo tại công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức. Tuy rằng để đến với khóa học này bạn sẽ phải đi một quãng đường khá xa nhưng những gì mà bạn có được sau khóa học sẽ khiến bạn hài lòng.

Vì đây là một khóa học trên thực tế với các dự án có thực của khách hàng. Bạn sẽ được học tập dưới thức là nhân viên học việc dưới sự hướng dẫn của các lập trình viên chuyên nghiệp ngay tại công ty. Sau khóa học bạn sẽ có cơ hội được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty là đối tác của Việt Tâm Đức. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể xem trên trang viettamduc.com tại đây bạn cũng có thể xem các tin tức mới về hoạt động của công ty.

 

gọi 0982512785