Khóa học Photoshop căn bản tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

4.7/5 - (56 bình chọn)

Khóa học Photoshop căn bản tại Hà Nội và các tỉnh lân cận: Hải Dương, Nam Định, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nam. Dành cho những người đam mê thiết kế đồ họa trên Photoshop và muốn được bổ sung kiến thức trước khi mở của hàng thiết kế quảng cáo tại nơi mình sinh sống.

 

Học Photoshop căn bản là nền tảng để bạn có được những bước phát triển cao hơn với những tính năng mới được bổ sung từ các phiên bản Photoshop mới. Một bức ảnh bình thường có thể trở lên đẹp hơn nhờ vào kỹ thuật xử lý đồ họa từ Photoshop, với những kiến thức về Photoshop mà bạn có bạn có thể biến đổi nó, làm nó đẹp hơn.

 

Với một biển quảng cáo bình thường bạn có thể khiến nó trở lên bắt mắt hơn với việc sử dụng các tính năng bên trong phần mềm Photoshop, trong một khóa học thiết kế đồ học cùng PhotoShop bạn sẽ được đào tạo để có thể sử dụng tốt mọi tính năng đó của PhotoShop. Và nếu có bạn hãy tới xưởng in và in chúng ra sau khi thiết kế để có thể biết sản phẩm của mình sau khi in ra thành phẩm sẽ như thế nào.

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Khóa học photoshop Việt Tâm Đức

Khoá học Photoshop Việt Tâm Đức

Bạn có thể tham khảo khóa học Photoshop căn bản tới nâng cao tại công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức. Với khóa học Photoshop căn bản này bạn sẽ được các lập trình viên chuyên thiết kế banner, quảng cáo trên các trang web hướng dẫn từ các bước cơ bản để tạo ra các bức ảnh mang dấu ấn riêng của bạn nhưng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi họ tìm tới với của hàng của bạn.

Và hãy tới xưởng in để có thể thực hành in tác phẩm của bạn và chứng kiến sự khác nhau của mà sắc đang bạn đã chọn trong photoshop với màu mà máy in tạo ra khi in tác phẩm của bạn trên các chất liệu khác nhau. Bạn có thể xem thông tin đầy đủ về khóa học Photoshop tại Việt Tâm Đức tại địa chỉ viettamduc.com

gọi 0982512785