khóa học photoshop tại Nam Từ Liêm- 100% thực hành thực tế

5/5 - (54 bình chọn)

Khóa học Photoshop tại Nam Từ Liêm? Học photoshop ở đâu để tự thiết kế được sản phẩm đẹp, thu hút người xem? Giới thiệu với bạn: khóa học photoshop tại Nam Từ Liêm của viettamduc.com. Khóa học photoshop uy tín, chất lượng.

Tại sao bạn nên chọn khoá học photoshop tại Nam Từ Liêm của Việt Tâm Đức?

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

100% thực hành thực tế là điều tôi muốn nhấn mạnh với bạn về khóa học photoshop tại Nam Từ Liêm này. Song song với việc tiếp thu kiến thức của bài học, học viên sẽ được thực hành ngay trên máy tính. Thiết kế lại sản phẩm mẫu sử dụng những kiến thức bạn vừa học. Điều này thực sự hiệu quả trong việc làm chủ kiến thức đồ họa. Hãy sáng tạo thật nhiều thiết kế mới mẻ trong buổi học nhé.

Ngoài ra, thực hành thực tế còn thể hiện ở xưởng in của công ty nữa đấy. Trong quá trình học photoshop, bạn sẽ được xuống xưởng in tập tành in ấn khi đã tự tin thiết kế ra một sản phẩm của riêng mình. Còn chần chừ gì nữa, đăng kí ngay khóa học photoshop tại Nam Từ Liêm để thiết kế ra những sản phẩm đẹp, độc, lạ và tặng nó cho những người bạn yêu quí.

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Dành cho học viên học photoshop tại Nam Từ Liêm: Bạn sẽ được thực tập 2 tháng tại công ty về chuyên ngành. Mục đích là làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp và nâng cao, tích lũy thêm kiến thức chuyên ngành. Hai tháng đó, bạn hãy tận dụng và học hỏi thật nhiều kinh nghiệm từ anh chị đi trước nhé. Đặc biệt, nếu bạn thể hiện được năng lực của mình trong quá trình thực tập, tự tin rằng mình sẽ cố hết khả năng để hoàn thành công việc được giao-> hãy xin phỏng vấn để được làm nhân viên chính thức của công ty. Tôi rất mong có bạn làm đồng nghiệp hay đối tác!!! Chúc bạn thành công với khóa học photoshop tại Nam Từ Liêm này.

Click vào xem chi tiết để biết về nội dung khóa học photoshop; học phí và lịch học nhé:

 

Hiện tại, viettamduc.com có khai trương cơ sở mới tại P2215 tầng 22 toà FLC 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình. Bạn có thể tham khảo xem có gần nhà hoặc thuận đường thì đăng kí học photoshop, học thiết kế đồ họa tại cơ sở mới nhé.

Kết bạn facebook với thầy Dương vui tính để hỏi về khóa học và kiến thức đồ họa liên quan đến khóa học.

tư vấn trên face vitadu

Khoá học photoshop tại Nam Từ Liêm phù hợp với các bạn ở:Cầu Diễn, Đại Mỗ,Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2,Phú Đô, Phương Canh, Tây Mỗ,Trung Văn, Xuân Phương…Ngoài khoá học photoshop, Việt Tâm Đức còn mở các khoá học illustrator, khoá học coreldraw, khoá học indesign và khoá học thiết kế đồ hoạ in ấn tại Nam Từ Liêm. Để được tư vấn trực tiếp bạn gọi ngay đến hotline của Mr Dương:

gọi 0982512785

“Học ngay kẻo muộn”- Trong khi bạn đang phân vân có nên học hay không thì những người khác đã và đang học; phát triển bản thân  để trở thành người thành công. Vậy thì đừng phí thời gian vô giá đó để nó trôi đi vô nghĩa. Đăng kí ngay lớp học đồ họa photoshop tại Bắc Từ Liêm để đặt nền móng cho sự thành công của bạn sau này.

Khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Xem thêm: Học photoshop tại Nam Từ Liêm

Khoá học thiết kế đồ hoạ tại Nam Từ Liêm

Một số hình ảnh của công ty và khóa học photoshop tại Nam Từ Liêm:

Một số hình ảnh của công ty và khóa học photoshop tại Nam Từ Liêm
Một số hình ảnh của công ty và khóa học photoshop tại Nam Từ Liêm
Một số hình ảnh của công ty và khóa học photoshop tại Nam Từ Liêm
Một số hình ảnh của công ty và khóa học photoshop tại Nam Từ Liêm

Tag: Lớp học Photoshop ngắn hạn tại Nam Từ Liêm Hà Nội, lớp học Photoshop ngắn hạn tại Mỹ Đình Nam Từ Liêm, Lớp học Photoshop tạ Nam Từ Liêm Hà Nội