Khóa Học SketchUp Tại Hà Nội | Nâng Cao Trình Độ – Kỹ Năng Thiết Kế

5/5 - (23 bình chọn)

Khóa Học SketchUp Tại Hà Nội | Nâng Cao Trình Độ – Kỹ Năng Thiết Kế, là một trung tâm dạy SketchUp hàng đầu Việt Nam cung cấp các khóa học SketchUp chất lượng phù hợp với mọi đối tượng từ sinh viên, học sinh, kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia,…

Với mục tiêu không chỉ đơn thuần đem lại những kiến thức cơ bản về SketchUp, khóa học SketchUp tại Hà Nội | Nâng cao trình độ – Kỹ năng thiết kế của VITADU còn là một hành trình khám phá sự sáng tạo và khám phá tiềm năng của bạn, đem đến cho bạn khả năng thể hiện và biểu đạt ý tưởng của mình một cách tự tin và sáng tạo.

gọi 0982512785

Đăng ký ngay để trở thành một phần của khóa học SketchUp tại Hà Nội | Nâng cao trình độ – Kỹ năng thiết kế – VITADU. Liên hệ hotline 0982.512.785  gặp thầy Mr Dương để đăng ký lớp học sớm nhất, nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Nâng cao trình độ và kỹ năng thiết kế cực nhanh tại khóa học SketchUp ở VITADU

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh học viên khóa học SketchUp tại Hà Nội | Nâng cao trình độ – Kỹ năng thiết kế của VITADU

Học SkechUp có khó không và học như thế nào cho hiệu quả là câu hỏi của rất nhiều những học viên có nhu cầu muốn nâng cấp bản thân qua các khóa học SketchUp tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo thiết kế bằng SketchUp có +2000 học viên là các học sinh, sinh viên, nhân viên quảng cáo, kiến trúc sư,…Khóa học SketchUp tại Hà Nội | Nâng cao trình độ – Kỹ năng thiết kế của VITADU đã giúp các bạn học viên đạt được kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Tại khóa học sketchUp từ cơ bản đến nâng cao chúng tôi có:

► Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, 100% đều có chứng chỉ sư phạm, là những chuyên gia đã từng tham gia quản lý các dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước.

► Chương trình học của khóa học SketchUp tại Hà Nội | Nâng cao trình độ – Kỹ năng thiết kế của VITADU đánh đúng vào mục tiêu của học viên, không dạy lan man, học xong thực hành được ngay. Ngoài cung cấp khóa học SketchUp nội thất, chúng tôi cung cấp cả các khóa học SketchUp đa lĩnh vực như kỹ thuật dân dụng và cơ khí hay thiết kế phim và trò chơi điện tử,…

► Tích hợp kiến thức và thực hành là điểm đặc biệt trong khóa học SketchUp tại Hà Nội | Nâng cao trình độ – Kỹ năng thiết kế của VITADU, ngoài kết hợp bài giảng trên lớp với các bài tập thực hành, bạn sẽ còn nhận được bộ tài liệu tự học tránh việc quên kiến thức.

► Tại đây, chúng tôi cung cấp các khóa học SketchUp Online, khóa học SketchUp ngắn hạn, khóa học SketchUp cấp tốc 1 kèm 1 để cho các bạn tùy ý lựa chọn.

Tại sao bạn nên chọn học SketchUp tại khóa học SketchUp tại Hà Nội | Nâng cao trình độ – Kỹ năng thiết kế VITADU

✅ Trung tâm đào tạo SketchUp với hơn 10 năm hoạt động – Hơn 2000 học viên đã tốt nghiệp – 100% học viên có việc đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp

✅ Đội ngũ giảng viên gồm 1 giảng viên chính + 1 trợ giảng của khóa học SketchUp tại Hà Nội | Nâng cao trình độ – Kỹ năng thiết kế là những chuyên gia hàng đầu về thiết kế, có tinh thần chia sẻ và tận tâm để tạo ra những bài học, thực hành thú vị và hiệu quả.

✅VITADU hiểu rằng muốn tạo ra hiệu quả cho khóa học sketchUp này, cần tạo ra những lớp học có sĩ số nhỏ. Trung tâm cam kết tối đa 8 người/lớp, tạo điều kiện tối đa cho các học viên nhận được sự quan tâm của giáo viên đồng thời tạo điều kiện cho các bạn học viên trong lớp tương tác với nhau.

✅ Lộ trình khóa học SketchUp tại Hà Nội | Nâng cao trình độ – Kỹ năng thiết kế của VITADU được xây dựng thành 2 LEVER của 2 khóa học bao gồm khóa học SketchUp cơ bản khóa học SketchUp nâng cao, giúp tiết kiệm thời gian học và hiệu quả.

Nội dung khóa học SketchUp tại VITADU Hà Nội

Bạn đang muốn nâng cao trình độ, kỹ năng thiết kế của mình trong lĩnh vực đồ họa và mô hình hóa 3D? Khóa học SketchUp tại Hà Nội | Nâng cao trình độ – Kỹ năng thiết kế của VITADU là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Với nội dung phong phú và chất lượng đào tạo tốt, khóa học SketchUp này sẽ giúp bạn khám phá và phát triển tiềm năng sáng tạo của mình.

Ở khóa học này, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và làm chủ một trong những công cụ mô hình hóa 3D hàng đầu hiện nay với 4 phần nội dung dưới đây, mời bạn tham khảo:

Khóa học Sketchup. VitaduNội dung chương trình khóa học SketchUp tại Hà Nội | Nâng cao trình độ – Kỹ năng thiết kế của VITADU

Mục tiêu kiến thức và kỹ năng mà khóa học SketchUp tại Hà Nội | Nâng cao trình độ – Kỹ năng thiết kế VTADU muốn hướng đến

Bạn bị “hấp dẫn” bởi các sản phẩm thiết kế 3D đẹp mắt, bạn muốn học thiết kế 3D bằng phần mềm SketchUp nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Vậy thì hãy đăng ký ngay khóa học SketchUp tại Hà Nội | Nâng cao trình độ – Kỹ năng thiết kế của VITADU, chúng tôi có thể giúp bạn:

● Nắm vững những kiến thức căn bản về giao diện và công cụ của SketchUp. Học viên sẽ hiểu rõ về cách tạo ra hình khối cơ bản, sử dụng vật liệu và màu sắc, cách xuất mô hình 3D.

● Khóa học SketchUp tại Hà Nội | Nâng cao trình độ – Kỹ năng thiết kế của VITADU không chỉ giới hạn ở kiến thức cơ bản, mà còn tập trung vào việc áp dụng các kỹ thuật nâng cao trong SketchUp, sử dụng công cụ và plugin mở rộng, tạo ra các hoạt ảnh, đồ họa động chuyên nghiệp.

● Không chỉ nâng cao trình độ về mặt kiến thức, VITADU sẽ cung cấp cho bạn những bộ bài tập, hướng dẫn các nguyên tắc thiết kế thẩm mỹ, là chìa khóa giúp học viên phân tích và tạo ra các mô hình hấp dẫn và chất lượng.

● Nhằm thúc đẩy lòng tự tin và sự sáng tạo của học viên trong việc sử dụng SketchUp và thiết kế mô hình 3D. Khóa học SketchUp tại Hà Nội | Nâng cao trình độ – Kỹ năng thiết kế của VITADU sẽ khuyến khích bạn khám phá và thể hiện ý tưởng sáng tạo riêng biệt, từ việc tạo ra các cảnh quan độc đáo đến việc tạo ra các công trình kiến trúc độc đáo.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học SketchUp tại VITADU

Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học Sketchup
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học SketchUp tại Hà Nội | Nâng cao trình độ – Kỹ năng thiết kế của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học Sketchup
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học SketchUp tại Hà Nội | Nâng cao trình độ – Kỹ năng thiết kế của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học Sketchup
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học SketchUp tại Hà Nội | Nâng cao trình độ – Kỹ năng thiết kế của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học Sketchup
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học SketchUp tại Hà Nội | Nâng cao trình độ – Kỹ năng thiết kế của VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học Sketchup
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học SketchUp tại Hà Nội | Nâng cao trình độ – Kỹ năng thiết kế của VITADU

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 0888.666.100

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Tag: Khóa học SketchUp tại Hà Nội | Nâng cao trình độ – Kỹ năng thiết kế, Khóa học Sketchup nâng cao, khóa học render Sketchup, khóa học Sketchup cơ bản, học Sketchup nội that, khóa học Sketchup nội that, khóa học Sketchup online, tự học SketchUp, giáo trình học sketchUp. Khóa học SketchUp chuyên sâu, khóa học SkechUp cấp tốc. Khóa học Sketchup tại quận Hoàng Mai, khóa học Sketchup tại quận Long Biên, khóa học Sketchup tại quận Thanh Xuân, khóa học Sketchup tại quận Bắc Từ Liêm, khóa học Sketchup tại quận Ba Đình, khóa học Sketchup tại quận Cầu Giấy, khóa học Sketchup tại quận Đống Đa. Khóa học Sketchup tại quận Hai Bà Trưng, khóa học Sketchup tại quận Hoàn Kiếm, khóa học Sketchup tại quận Hà Đông, khóa học Sketchup tại quận Tây Hồ và khóa học Sketchup tại quận Nam Từ Liêm