Khóa học thiết kế đồ họa cơ bản và nâng cao tại Mỹ Đình

4.8/5 - (53 bình chọn)

Khóa học thiết kế đồ họa cơ bản và nâng cao tại Mỹ Đình. Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo đồ họa và mỗi người sẽ có những cảm nhận riêng ;sẽ có những suy nghĩ về cách học cho riêng để phù hợp nhất cho công việc. Nếu bạn đang ở khu vực Mỹ Đình, Châu Văn Liêm; Phú Đô, Đình Thôn, Phú Mỹ, Nhân Mỹ, Lê Đức Thọ, Mễ Trì, Nguyễn Cơ Thạch, Lương Thế Vinh, Cầu Diễn và một số cung đường lân cận muốn tìm hiểu; và sử dụng đồ họa theo thời gian lựa chọn và ” cầm tay chỉ việc” hãy chia sẻ với chúng tôi.

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Ngành thiết kế đồ họa là ngành học được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và theo đuổi; bên cạnh đó nó còn có những ưu điểm nổi bật như mức lương rất hấp dẫn, đa số các ngành nghề đều cần đến thiết kế để truyền thông; quảng bá thương hiệu nên chúng ta ” không lo thất nghiệp”. Hơn thế xã hội phát triển; ngành công nghệ phát triển đi đôi với việc học đồ họa là phần không thể thiếu cho mỗi chúng ta; vừa phục vụ công việc tốt hơn; vừa có thể tự làm đẹp cho cuộc sống thường ngày như chỉnh sửa; cắt ghép, vẽ những tác phẩm hình ảnh yêu thích còn gì thú hơn mà không tìm hiểu chúng.

Lợi thế khi bạn tham gia học:

Có được vốn kiến thức đồ họa vững chắc để phục vụ cho cá nhân và công việc của bạn.

Được lựa chọn thời gian học phù hợp với khung gian rảnh của mình

Được học tập và thực hành thực tế trên máy tính và xưởng in

Môi trường học nghề như đang đi làm thực tế

Mức học luôn luôn ưu đãi và hợp lý nhất.

Và chúng ta làm được:

Các bạn ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án; xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu như: thiết kế Logo, Business card, Poster; Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục; Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue.

Học thiết kế đồ họa giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách nhanh chóng; ấn tượng với khách hàng và ý tưởng truyền thông của bạn; có thể sử dụng kết hợp thành thạo các phần mềm đồ họa; thông dụng hiện nay như photoshop, corel draw, illustrator, indesign ; để tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ. Là điều kiện thuận lợi để bạn có những bước tiến xa hơn đối với ngành thiết kế đồ họa in ấn, mở rộng ngành nghề kinh doanh,;phát triển dịch vụ thiết kế đồ họa in ấn ở bất kỳ đâu.

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Với những gì bạn đã được học, kết hợp với sự sáng tạo, cá tính riêng của mỗi người sẽ đem lại những tác phẩm có những giá trị riêng. Mục tiêu khóa học của chúng tôi là “đào tạo những ai muốn học nghiêm túc với nghề chứ không vì bằng cấp, học là phải làm được” nên nếu bạn thực sự muốn theo đuổi nghề thiết kế hãy chia sẽ những dự định tương lai của bạn để có những góp ý chân thành và hợp lý nhất. Chúc các bạn luôn thành công!!!

gọi 0982512785