Khóa học thiết kế đồ họa khu vực Bắc Từ Liêm

4.7/5 - (44 bình chọn)

Bạn muốn tham gia khóa học thiết kế đồ họabạn đang băn khoăn về việc lựa chọn lớp học đồ họa chất lượng. Hãy tham khảo thêm thông tin về khóa học đồ họa của chúng tôi.

Bạn đang ở khu vực Bắc Từ Liêm?  Bạn đang ở các quận huyện: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo…. Muốn tham khảo học thiết kế đồ họa có thể liên hệ theo số Hotline: 0982 512 785 gặp Mr Dương để được tư vấn thêm thông tin về khóa học đồ họa.

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa:

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa:
Nội dung khóa học thiết kế đồ họa

Khóa học thiết kế đồ họa này trang bị cho học viên kỹ năng sử dụng các phầm mềm đồ họa như: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw…Bạn đang băn khoăn không biết học thiết kế đồ họa ở đâu Hà Nội? Bạn có thể tham khảo khóa học đồ họa dưới đây. Hy vọng khóa học thiết kế đồ họa in ấn này có thể giúp ích cho bạn. Khóa học thiết kế đồ họa giá rẻ với chi phí thấp, hiệu quả lớn, khi tham gia học tại đây bạn sẽ được các giảng viên là trưởng, phó phòng thiết kế trực tiếp giảng dạy.

Điều này có lợi ích gì?

– Bạn có kiến thức thực tế
– Bạn được cầm tay chỉ việc, luyện tập ngay trên bài học thực tế
– Bạn được rèn rũa và tôi luyện qua việc rèn luyện trên những bài thực hành.
– Khuyến khích học viên học hỏi, tương tác với giảng viên
– Học đồ họa không chú trọng vào lý thuyết
– Khi kết thúc khóa học học viên sẽ phải tự tạo được cho mình những sản phẩm đồ họa thực tế
– Bạn được thực hành in ấn tại xưởng in ấn của chúng tôi.

Lớp học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức tối đa là 10 học viên/ 1 lớp và khoảng 4 học viên/ 1 giảng viên. Học viên học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức có cơ hội được học tập và thực hành ngay trong giờ học. Học với phương châm không đánh nặng vào lý thuyết. Kết thúc khóa học, học viên được thực hành, thực tập tại xưởng in ấn, thiết kế, được thực hành học pha màu, chỉnh màu, đặt khổ và kích thước sao cho đúng chuẩn…và rất nhiều kĩ thuật in khác nhau cũng sẽ được chúng tôi hướng dẫn trong phần thực hành.

gọi 0982512785

>>> Có thể bạn quan tâm khóa học thiết kế đồ họa:

– Học thiết kế đồ họa in ấn

– Học photoshop

– Học Illustrator

– Học Coreldaw

– Học Indesign