Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn chuyên nghiệp tại Nam Từ Liêm

5/5 - (213 bình chọn)

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn chuyên nghiệp với chuyên gia đồ họa trên 8 năm kinh nghiệm tại Việt Tâm Đức. Bạn đang ở khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội? Bạn đang công tác tại các địa điểm xung quanh Nam Từ Liêm: Cầu Diễn, Đại Mỗ,Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2,Phú Đô, Phương Canh, Tây Mỗ,Trung Văn, Xuân Phương…có mong muốn tham gia khóa học để nâng cao tay nghề; sử dụng đồ họa để phục vụ công việc của mình… đều có thể tham gia khóa học của chúng tôi.

Để xem nội dung khóa học bạn hãy click vào xem nội dung chi tiết để biết thêm thông tin cụ thể.

Hoặc qua sơ đồ tóm tắt sau:

 

Khoá học 2d vitadu
Nội dung Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn.

Hiện tại lớp học của chúng tôi được chia thành 3 ca học sáng, chiều; tối, bạn có thể sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian làm việc của mình. Thời lượng học chỉ với 40 buổi bạn có thể lựa chọn học cách nhật ;hoặc học liền nếu cần cấp tốc. Việc đăng kí học cũng khá đơn giản. Bạn có thể click đăng kí tư vấn để đăng kí thông tin khóa học của mình.

gọi 0982512785

Dựa theo những khảo sát mà chúng tôi thấy được, lượng sinh viên tốt nghiệp ngành đồ họa hiện nay là khá đông đảo nhiều; nhưng lại chưa đáp ứng được nhu cầu về nhân lực trong các công ty thiết kế. Tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức; bạn không những có cơ hội được học tập để có kiến thức; kỹ năng về đồ họa hơn nữa bạn còn được rèn luyện; làm quen dần với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tất cả những điều này chỉ có tại khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn Việt Tâm Đức.

Cơ sở đào tạo của chúng tôi tại Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Nam Từ Liêm; Hà Nội. Nếu bạn chưa biết đường đi; hãy nhập vào địa chỉ cụ thể chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi.

Bạn còn đang phân vân hoặc thắc mắc về chương trình học; những ưu đãi trong khóa học hãy Chat với Thầy Dương qua Facebook để được hỗ trợ giải đáp

tư vấn trên face vitadu

Hoặc qua Hotline:

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 ho0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao