Khóa học thiết kế đồ họa tại Bình Tân, Uy tín – Chuyên nghiệp

4.6/5 - (58 bình chọn)

Khóa học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw. Đặc biệt, các bạn hoàn toàn có thể quay lại học miễn phí lớp học thiết kế đồ họa nếu quên kiến thức, ViTaDu luôn luôn chào đón các bạn!

Học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM thắp sáng tương lai
Học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM thắp sáng tương lai

Giáo trình của khóa học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM được ViTaDu thiết kế rất bài bản, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu cũng có thể nắm bắt nhanh và thành thạo các phần mềm sau khi kết thúc khóa học.

Nội dung cơ bản của khóa học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM

 

Nội dung cơ bản của khóa học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM
Nội dung cơ bản của khóa học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM

Và còn rất nhiều nội dung quan trọng khác bạn sẽ được học tại lớp học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM.

Địa điểm học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các học viên ở các khu vực: Phường Bình Hưng Hòa, Phường Bình Hưng Hoà A, Phường Bình Hưng Hoà B, Phường Bình Trị Đông, Phường Bình Trị Đông A, Phường Bình Trị Đông B, Phường Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Phường An Lạc, Phường An Lạc A.

Bạn ở bất cứ địa điểm nào trên quận Bình Tân. Bạn hãy đến ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ là địa chỉ uy tín – chất lượng, lại không xa lắm so với khu vực bạn ở.

 

Khi đến khóa học thiết kế đồ họa tại Bình Tân TPHCM. Bạn được cầm tay chỉ việc, học như làm thực tế, học được làm được. Bên cạnh đó, ViTaDu sẽ hỗ trợ tự vấn kiến thức cho các bạn mọi lúc ngay cả khi bạn đã kết thúc khóa học. Chúng tôi vẫn luôn sát cánh bên bạn, giúp bạn giải quyết những khó khăn khi sử dụng các phần mềm thiết kế.

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

gọi 0982512785

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu, Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.