Khóa học thiết kế đồ họa tại Hồ Tùng Mậu – Nam Từ Liêm

4.8/5 - (56 bình chọn)

Các khóa học thiết kế đồ họa sẽ giúp bạn khám phá cuộc sống của một nhà thiết kế và cách bắt đầu một nghề nghiệp trong thiết kế đồ họa. Khóa học thiết kế đồ họa tại Hồ Tùng Mậu, đa dạng với nhiều mảng khác nhau như đào tạo đồ họa in ấn, đồ họa truyền thông, đồ họa báo chí, đồ họa kiến trúc xây dựng, thiết kế web…

Khóa học thiết kế đồ họa tại Hồ Tùng Mậu
Khóa học thiết kế đồ họa tại Hồ Tùng Mậu

Lợi ích của khóa học thiết kế đồ họa tại Hồ Tùng Mậu – Nam Từ Liêm 

Khóa học thiết kế đồ họa tại Hồ Tùng Mậu sẽ hướng dẫn học viên tạo nên các sản phẩm thu hút sự chú ý và thu hút người xem dựa trên màn hình hay in, đồ họa tĩnh hoặc chuyển động, đồ họa 3D hoặc 2D. Các khóa học này sẽ giải thích các yếu tố, nguyên tắc và công cụ mà bạn cần để tạo bố cục thành công.

Sản phẩm của học viên
Sản phẩm của học viên

Quan trọng, học viên sẽ được hiểu sâu về các kỹ năng thiết kế cốt lõi (màu sắc, kiểu chữ và bố trí) và các công cụ cốt lõi (Photoshop, InDesign và Illustrator) được sử dụng trong thiết kế đồ họa.

Sản phẩm của học viên Vitadu
Sản phẩm của học viên

Hiểu các nguyên tắc cơ bản về làm việc với hình dạng, màu sắc

Thông qua các ví dụ trực quan, các khóa học thiết kế đồ họa tại Hồ Tùng Mậu – Nam Từ Liêm sẽ dạy cho bạn các nguyên tắc cơ bản về thiết kế đồ họa: tạo hình, kiểu chữ, bố cục, làm việc với màu sắc và hình dạng … các kỹ năng cơ bản phổ biến trong mọi lĩnh vực thực hành thiết kế đồ họa.

sản phẩm của học viên sau khóa học
sản phẩm của học viên sau khóa học

Học viên sẽ học cách khám phá và trình bày trực quan thông qua một loạt các kỹ thuật tạo hình ảnh; hiểu các nguyên tắc cơ bản về làm việc với hình dạng, màu sắc và hoa văn; được tiếp xúc với ngôn ngữ và kỹ năng của typography; và hiểu, áp dụng các nguyên tắc về bố cục và độ tương phản trực quan.

Tìm hiểu ngay các khóa học Thiết kế đồ họa của cùng các chuyên gia trong ngành 

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí miễn phí.

liên hệ vitadu 0982512785

Click xem nội dung khóa học và ưu đãi học phí

Khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học!

tư vấn trên face vitadu

chat-voi-thay-duong-zalo-1

Nếu bạn hoàn thành khóa học, bạn sẽ có một bộ kỹ năng thiết kế đồ họa cốt lõi mà bạn có thể áp dụng cho các dự án của riêng mình hoặc tìm hiểu  sâu hơn về một lĩnh vực chuyên môn về thiết kế đồ họa. Để lựa chọn và đăng kí khóa học phù hợp hay:

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao