Khóa Học Thiết Kế Nội Ngoại Thất Tại Hà Nội Chuyên Sâu

4.9/5 - (26 bình chọn)

Khóa Học Thiết Kế Nội Ngoại Thất Tại Hà Nội Chuyên Sâu, đội ngũ giảng viên và các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao với những giáo trình học cao cấp. Sau 40 buổi trải nghiệm khóa học, bạn có thể tự mình thiết kế từ căn hộ ấm cúng của gia đình cho đến các quán café thú vị, từ không gian làm việc hiện đại đến những khu resort nghỉ dưỡng sang trọng một cách dễ dàng.

Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội chuyên sâu ở VITADU tập trung vào việc truyền đạt kiến thức về thiết kế,  khuyến khích sự sáng tạo, tư duy phản ánh và khả năng thích nghi với các xu hướng mới. Chúng tôi đã tạo ra một môi trường học tập và thực hành độc đáo, nơi bạn sẽ được hướng dẫn và trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia thiết kế nội ngoại thất xuất sắc.

Đăng ký ngay để trở thành một phần của khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội chuyên sâu VITADU. Liên hệ hotline 0982.512.785  gặp thầy Mr Dương để đăng ký lớp học sớm nhất, nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội chuyên sâu cho đa lĩnh vực

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội chuyên sâu ở VITADU

Trung tâm đào tạo thiết kế nội ngoại thất VITADU đã nổi lên với khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội chuyên sâu. Không chỉ giới thiệu kiến thức cơ bản về thiết kế, mà còn tập trung vào việc áp dụng các nguyên tắc thiết kế vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Điều đặc biệt về khóa học thiết kế nội thất tại Hà Nội này là chúng tôi không giới hạn trong việc dạy cho các học viên làm việc với nội thất gia đình. Thay vào đó, mở rộng phạm vi ứng dụng của thiết kế nội ngoại thất đến nhiều ngành nghề khác nhau. Học viên được hướng dẫn cách áp dụng kiến thức và kỹ năng thiết kế vào lĩnh vực như khách sạn, nhà hàng, văn phòng, cửa hàng thương mại, và thậm chí cả không gian công cộng.

Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội chuyên sâu này ở VITADU cung cấp cho học viên kiến thức về việc lựa chọn vật liệu, màu sắc, bố trí không gian, và cách tạo ra không gian sống và làm việc hấp dẫn. Điều này giúp học viên trở thành những người thiết kế linh hoạt, có khả năng làm việc trong nhiều môi trường khác nhau và thậm chí có thể tham gia vào các dự án thiết kế lớn hơn như dự án xây dựng và tái thiết kế không gian.

Nội dung khóa học thiết kế nội ngoại thất tại VITADU Hà Nội

Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội chuyên sâu này ở VITADU là một chương trình đào tạo chuyên sâu vô cùng đa dạng và đầy thách thức. Với mục tiêu phấn đấu để biến bạn thành những chuyên gia thiết kế nội ngoại thất xuất sắc, khóa học này đaz áp dụng phương thức giảng dạy đi từ lý thuyết đến thực hành, đảm bảo học viên đạt được kiến thức và kỹ năng cần thiết cho lĩnh vực này.

Không chỉ vậy, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại đây còn tập trung vào việc phát triển khả năng sáng tạo, tư duy thẩm mỹ, và kỹ năng làm việc trong nhóm. Học viên sẽ tham gia vào các dự án thực tế, nơi bạn có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế và xây dựng portfoilo độc đáo cho bản thân.

Nội dung khoá học thiết kế nội ngoại thất 3D tại Long Biên Hà Nội
Nội dung khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội chuyên sâu ở VITADU

Kho bài học khổng lồ của khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội chuyên sâu ở VITADU

Kho bài học khổng lồ của khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội chuyên sâu ở VITADU là một tài nguyên quý báu mang đến cho học viên sự đa dạng và sâu sắc trong việc học tập và nghiên cứu. Với một kho tàng bài giảng, tài liệu học tập và dự án thực hành, kho bài học này không chỉ cung cấp kiến thức nền tảng mà còn cho phép học viên thám hiểm và phát triển kỹ năng thiết kế của bạn từ cơ bản đến nâng cao.

Với sự hỗ trợ của kho bài học khổng lồ này, học viên của VITADU có thể tự quản lý thời gian học tập, tạo ra những dự án thiết kế độc đáo và sáng tạo, và tiến xa hơn trong sự nghiệp thiết kế nội ngoại thất. Đây thực sự là một nguồn tài liệu quý giá và cơ hội không thể bỏ lỡ cho những ai muốn trở thành các chuyên gia thiết kế nổi bật tại Việt Nam và trên khắp thế giới.

Học phí và lịch học của khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội chuyên sâu ở VITADU

Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội chuyên sâu này ở VITADU không chỉ mang đến một chương trình đào tạo xuất sắc mà còn có sự linh hoạt đáng kể về học phí và lịch học.

Về học phí, chương trình ban đầu có giá 12.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên có nhu cầu nghiên cứu và phát triển kỹ năng thiết kế nội ngoại thất, chúng tôi đã giảm giá đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm đáng kể. Hiện tại, khóa học chỉ còn 7.000.000 VNĐ, một cơ hội vô cùng hấp dẫn để tiếp cận kiến thức chuyên sâu và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Về lịch học, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội chuyên sâu ở VITADU được thiết kế vô cùng linh hoạt để phù hợp với lịch trình của mọi người.

Thời lượng học là 40 buổi, với các ca học được lên lịch vào:

● Buổi sáng từ 8h30 đến 11h

● Buổi chiều từ 14h đến 16h

● Buổi tối từ 18h đến 20h.

Điều này giúp học viên có thể lựa chọn ca học phù hợp với thời gian của mình.

Chúng tôi cũng cung cấp lựa chọn lớp cách nhật, với buổi học vào các ngày 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 6 để đảm bảo sự thuận tiện cho học viên.

Ngoài ra, có lớp cấp tốc cho những người muốn tiếp tục học liền từ thứ 2 đến thứ 6, giúp bạn nắm vững kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học thiết kế nội ngoại thất tại VITADU

Sản phẩm học viên khoá học Autocad
Sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội chuyên sâu ở VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học Sketchup
Sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội chuyên sâu ở VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học Sketchup
Sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội chuyên sâu ở VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội chuyên sâu ở VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội chuyên sâu ở VITADU

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 0888.666.100

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Tag: Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội chuyên sâu, khóa học thiết kế nội that tại Hà Nội, học thiết kế nội that ở đâu, học thiết kế nội that hệ vừa học vừa làm, học thiết kế nội ngoại thất. Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Hoàng Mai, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Long Biên, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Thanh Xuân, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Bắc Từ Liêm, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Ba Đình, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Cầu Giấy, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Đống Đa. Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Hai Bà Trưng, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Hoàn Kiếm, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Hà Đông, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Tây Hồ và khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Nam Từ Liêm