Khóa Học Thiết Kế Nội Ngoại Thất Tại Hà Nội [Đào Tạo Học Ngắn Hạn]

5/5 - (23 bình chọn)

Khóa Học Thiết Kế Nội Ngoại Thất Tại Hà Nội [Đào Tạo Học Ngắn Hạn], mang đến cho các học viên của mình không chỉ là những lý thuyết về tiết kế nội ngoại thất mà còn là các kỹ năng cần thiết, tinh thần sáng tạo cũng như hoàn thiện bản thân mình hơn. Với chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, mỗi bài học đều cung cấp các kiến thức mới, giúp bạn có nền tảng tương đối trước khi bắt đầu làm việc trong một môi trường mới 

Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Đào tạo học ngắn hạn] ở VITADU với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, bạn sẽ không chỉ học lý thuyết mà còn được thử thách và thực hành trên các dự án thực tế. Khóa học này không chỉ là việc học, mà là một cơ hội để bạn tạo dấu ấn riêng trong không gian xung quan.

Đăng ký ngay để trở thành một phần của khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Học thiết kế 3D uy tín] VITADU. Liên hệ hotline 0982.512.785  gặp thầy Mr Dương để đăng ký lớp học sớm nhất, nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Đối tượng nên tham gia khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Đào tạo học ngắn hạn] ở VITADU

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Đào tạo học ngắn hạn] ở VITADU 

Người đam mê thiết kế: Những người yêu thích và có đam mê về thiết kế nội ngoại thất có thể tìm thấy trong khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Đào tạo học ngắn hạn] ở VITADU cơ hội để phát triển kỹ năng và khả năng sáng tạo của mình.

Sinh viên ngành thiết kế: Sinh viên hoặc người mới bắt đầu trong ngành thiết kế nội thất có thể tìm đến khóa học thiết kế nội ngoại thất để xây dựng nền tảng kiến thức cần thiết, bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Người làm việc trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc: Các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, nhà phát triển bất động sản và các chuyên gia liên quan đến lĩnh vực xây dựng cũng có thể tìm kiếm khóa học này để hiểu sâu hơn về thiết kế nội ngoại thất, từ đó cải thiện các dự án của mình.

Người muốn tự thiết kế cho ngôi nhà của mình: Nếu bạn muốn tự thiết kế không gian sống hoặc nơi làm việc của mình, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Đào tạo học ngắn hạn] ở VITADU có thể cung cấp cho bạn kiến thức cơ bản để bắt đầu.

Những người muốn chuyển nghề: Nếu bạn đang muốn chuyển sang lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất từ ngành khác, với khóa học này có thể giúp bạn học những kỹ năng cần thiết để thực hiện điều đó.

Ai muốn cải thiện không gian sống và làm việc của mình: Bất kỳ ai muốn cải thiện môi trường sống và làm việc của mình có thể học cách áp dụng các nguyên tắc thiết kế đã học trong khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Đào tạo học ngắn hạn] ở VITADU để tạo ra không gian hài hòa và thẩm mỹ.

Nội dung khóa học thiết kế nội ngoại thất tại VITADU Hà Nội

Với bàn tay của những người thầy là những người đã từng chạm ngõ ngách tinh túy của ngành thiết kế, bạn sẽ không chỉ học cách chọn màu sắc, bài trí đèn đưa ánh sáng vào không gian, mà còn được hướng dẫn cách nắm bắt bản chất của không gian và biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật sống động.

Tại khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Đào tạo học ngắn hạn] ở VITADU, không chỉ có những buổi học đầy kiến thức, mà bạn sẽ còn có cơ hội để bạn thực hành, trải nghiệm và làm việc trực tiếp trên các dự án thực tế. Chính những lần tìm tòi, sáng tạo và vươn mình ra khỏi vùng an toàn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nghệ thuật biến đổi không gian xung quanh ta. Tại khóa học thiết kế nội thất tại Hà Nội VITADU này, bạn sẽ được cầm tay chỉ việc với 5 phần mềm mới nhất như sau:

Nội dung khoá học thiết kế nội ngoại thất 3D tại Long Biên Hà Nội
Nội dung khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Đào tạo học ngắn hạn] ở VITADU 

Tại sao bạn nên lựa chọn khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Đào tạo học ngắn hạn] ở VITADU

Chất lượng đào tạo: VITADU cung cấp chất lượng đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất, giảng viên có chứng chỉ sư phạm với hơn 10 năm kinh nghiệm, chương trình học được thiết kế một cách chuyên sâu và phù hợp với từng học viên và thị trường việc làm.

Học ngắn hạn: Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Đào tạo học ngắn hạn] ở VITADU có thể phù hợp cho những người đã có kiến thức cơ bản về thiết kế hoặc đang làm việc trong ngành và muốn nâng cao kỹ năng cụ thể mà không cần tham gia vào một khóa học 3Ds Max dài hạn.

Cơ hội thực hành: Đến với VITADU, bạn sẽ có cơ hội thực hành thực tế, giúp bạn áp dụng kiến thức học được vào các dự án thực tế. Điều này có thể giúp xây dựng portofolio chất lượng phục vụ cho công việc và trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực thiết kế.

Môi trường học tập tương tác: Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Đào tạo học ngắn hạn] ở VITADU cung cấp môi trường học tập tương tác, trong đó bạn có thể giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp và người học khác.

Hỗ trợ nghề nghiệp: Sau khi hoàn thành khóa học,  VITADU có thể cung cấp hỗ trợ về nghề nghiệp, bao gồm việc giới thiệu bạn với các công ty, dự án.

Phù hợp với thời gian: Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Đào tạo học ngắn hạn] ở VITADU có thể linh hoạt về thời gian học, giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian giữa việc học và công việc, nếu có.

Lịch học và học phí khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Đào tạo học ngắn hạn] ở VITADU

Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Đào tạo học ngắn hạn] ở VITADU sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình học với 40 buổi học chất lượng và hiệu quả, mở ra cánh cửa đến thế giới không gian đẹp mắt, tinh tế và thẩm mỹ.

Lịch học linh hoạt, thích nghi với cuộc sống

Ca sáng từ 8h30 đến 11h

Ca chiều từ 14h đến 16h

Ca tối từ 18h đến 20h.

Lựa chọn ca học phù hợp với thời gian của bạn, để bạn có thể thỏa sức sáng tạo mà không lo lắng về thời gian.

Lớp cách nhật – Lớp cấp tốc khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Đào tạo học ngắn hạn] ở VITADU 

Lớp cách nhật: 2,4,6 hoặc 3,5,6 –

Lớp cấp tốc: Học liền thứ 2 đến thứ 6

Không chỉ học, còn là cơ hội thử thách và thực hành

Với học phí ưu đãi chỉ 7.000.000 VNĐ (giá gốc 12.000.000 VNĐ), bạn sẽ không chỉ học những kiến thức lý thuyết, mà còn có cơ hội thực hành thực tế. Được thảo luận, góp ý và tạo ra những thiết kế độc đáo, bạn sẽ thấy mình trưởng thành từng ngày qua sự thách thức và cống hiến.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học thiết kế nội ngoại thất tại VITADU

Sản phẩm học viên khoá học Autocad
Sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Đào tạo học ngắn hạn] ở VITADU 
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học Sketchup
Sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Đào tạo học ngắn hạn] ở VITADU 
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học Sketchup
Sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Đào tạo học ngắn hạn] ở VITADU 
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Đào tạo học ngắn hạn] ở VITADU 
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Đào tạo học ngắn hạn] ở VITADU 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 0888.666.100

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Tag: Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội [Đào tạo học ngắn hạn], khóa học thiết kế nội that tại Hà Nội, học thiết kế nội that ở đâu, học thiết kế nội that hệ vừa học vừa làm, học thiết kế nội ngoại thất. Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Hoàng Mai, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Long Biên, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Thanh Xuân, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Bắc Từ Liêm, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Ba Đình, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Cầu Giấy, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Đống Đa. Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Hai Bà Trưng, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Hoàn Kiếm, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Hà Đông, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Tây Hồ và khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Nam Từ Liêm