Khóa Học Thiết Kế Nội Ngoại Thất Tại Hà Nội | Đào Tạo Đồ Họa VITADU

4.5/5 - (22 bình chọn)

Khóa Học Thiết Kế Nội Ngoại Thất Tại Hà Nội | Đào Tạo Đồ Họa VITADU, với hơn 10 năm hoạt động, trung tâm được biết đến như một đơn vị chuyên đào tạo về đồ họa, thiết kế nội ngoại thất hàng đầu tại Hà Nội. Với mong muốn đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, trung tâm không ngừng cải thiện giáo trình và phấn đấu để học viên có thể bước đến đỉnh cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu theo đuổi ngành thiết kế nội thất ngoại thất tại Hà Nội thì khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội | Đào tạo đồ họa VITADU ra đời nhằm đem đến cho các bạn những kiến thức chuyên sâu về thiết kế nội ngoại thất và cung cấp những kỹ năng đồ họa độc đáo. Bạn sẽ được học từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và đào tạo đồ họa.

Đăng ký ngay để trở thành một phần của khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội | Đào tạo đồ họa VITADU. Liên hệ hotline 0982.512.785  gặp thầy Mr Dương để đăng ký lớp học sớm nhất, nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Chương trình đào tạo của khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội | Đào tạo đồ họa VITADU

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội | Đào tạo đồ họa VITADU

Chương trình đào tạo của khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội | Đào tạo đồ họa VITADU được thiết kế để trang bị cho học viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong lĩnh vực thiết kế nội thất và đồ họa. Chúng tôi:

➜ Sẽ hướng dẫn học viên cách sử dụng các công cụ và phần mềm đồ họa như 3Ds Max, Autocad, Vray, Skerchup, photoshop để tạo ra các tác phẩm đồ họa 3D chất lượng cao và sáng tạo.

➜ Qua một loạt các bài tập và dự án, học viên của khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội | Đào tạo đồ họa VITADU sẽ được thực hành và phát triển các kỹ năng thiết kế, xử lý hình ảnh, tạo hình 3D và thiết kế đồ hoạ sáng tạo.

➜ Chương trình cũng giúp sinh viên phát triển khả năng giao tiếp và làm việc nhóm, làm quen với các quy trình làm việc trong ngành đồ họa, và hiểu về các nguyên tắc thiết kế đồ họa.

Nội dung khóa học thiết kế nội ngoại thất tại VITADU Hà Nội

Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội | Đào tạo đồ họa VITADU cung cấp lộ trình chi tiết và chất lượng về việc tạo ra các không gian nội ngoại thất tối ưu cho môi trường sống và làm việc. Lộ trình này mang tính ứng dụng cao và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thực tế của ngành thiết kế nội thất.

Trong khóa học thiết kế nội thất tại Hà Nội, sinh viên sẽ khám phá quy trình thiết kế nội ngoại thất từ nghiên cứu và phân tích yêu cầu, đến việc tạo ra ý tưởng sáng tạo, xây dựng bản vẽ kỹ thuật chi tiết. Sinh viên sẽ được hướng dẫn về việc áp dụng các nguyên lý thiết kế, sử dụng phần mềm và công cụ chuyên dụng để tạo ra các mô hình 2D và 3D

Nội dung khoá học thiết kế nội ngoại thất 3D tại Long Biên Hà Nội
Nội dung khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội | Đào tạo đồ họa VITADU

Bạn sẽ học được gì ở khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội | Đào tạo đồ họa VITADU

Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội | Đào tạo đồ họa VITADU sẽ mang đến cho bạn những kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm việc trong lĩnh vực thiết kế và đồ họa. Dưới đây là những kiến thức quan trọng mà bạn có thể học được:

● Bạn sẽ học về quy trình thiết kế nội ngoại thất, từ việc lên ý tưởng ban đầu, nghiên cứu về vật liệu và màu sắc, cho đến việc sử dụng công cụ và phần mềm thiết kế để tạo ra các bản vẽ kỹ thuật và mô hình không gian 3D.

● Trong khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội | Đào tạo đồ họa VITADU, bạn sẽ được hướng dẫn về việc sử dụng các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp như Adobe Photoshop, 3ds Max, SketchUp Autocad, Vray và nhiều công cụ khác. Bạn sẽ có cơ hội thực hành và tạo ra các tác phẩm đồ họa chất lượng cao trong các bài tập và dự án thực tế.

● Trong quá trình học tập, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong nhóm, gửi gắm ý tưởng và hợp tác với các sinh viên khác, giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng quản lý dự án.

● Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội | Đào tạo đồ họa VITADUsẽ khuyến khích sự tự tin và sáng tạo của bạn trong việc thiết kế và đồ họa. 

Thời gian và học phí khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội | Đào tạo đồ họa VITADU

Thời gian biểu khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội | Đào tạo đồ họa VITADU:

KHAI GIẢNG THỨ 2 VÀ THỨ 5 TUẦN NÀY

Thời lượng học: 40 buổi

Ca Sáng: 8h30 đến 11h – Ca Chiều: 14h đến 16h

Ca Tối: 18h00 đến 20h00

Lớp cách nhật: 2,4,6 hoặc 3,5,6 – Lớp cấp tốc: Học liền thứ 2 đến thứ 6

Học phí khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội | Đào tạo đồ họa VITADU:

HỌC PHÍ: 12.000.000 VNĐ

Khóa học chỉ còn

7.000.000 VNĐ 

Khó khăn về kinh tế hay cần tư vấn. Đừng ngại cứ gọi

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành lớp học thiết kế nội ngoại thất tại VITADU

Sản phẩm học viên khoá học Autocad
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội | Đào tạo đồ họa VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học Sketchup
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội | Đào tạo đồ họa VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học Sketchup
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội | Đào tạo đồ họa VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội | Đào tạo đồ họa VITADU
Hình ảnh sản phẩm học viên lớp học 3Dsmax
Hình ảnh sản phẩm học viên khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội | Đào tạo đồ họa VITADU

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 0888.666.100

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Tag: Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại Hà Nội | Đào tạo đồ họa VITADU, khóa học thiết kế nội that tại Hà Nội, học thiết kế nội that ở đâu, học thiết kế nội that hệ vừa học vừa làm, học thiết kế nội ngoại thất. Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Hoàng Mai, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Long Biên, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Thanh Xuân, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Bắc Từ Liêm, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Ba Đình, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Cầu Giấy, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Đống Đa. Khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Hai Bà Trưng, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Hoàn Kiếm, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Hà Đông, khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Tây Hồ và khóa học thiết kế nội ngoại thất tại quận Nam Từ Liêm