Khóa học thiết kế web ở hà nội

4.7/5 - (45 bình chọn)

Khóa học thiết kế web ở hà nội. Tất cả mọi hoạt động hiện nay trên Internet, đều sử dụng đến Website. Thế nên, các bạn trẻ học Công nghệ thông tin hiện nay, đa số là tham gia vào lĩnh vực thiết kế – lập trình web, nhất là ở khu vực Hà Nội. Vấn đề học thiết kế web ở hà nội, cũng là một vấn đề khá nan giải, vì có rất nhiều công ty nhận đào tạo học viên về website, với các tên khóa học nghe rất hấp dẫn: khóa học php cơ bản ở hà nội, khóa học lập trình php nâng cao,…

khoa-hoc-thiet-ke-web
Công ty Việt Tâm Đức, tự hào có các thành viên làm việc vì đam mê và rất sáng tạo.

ĐẰNG NÀO CŨNG PHẢI CHỌN VIỆT TÂM ĐỨC

– Đến học ở VTD là để nắm bắt công việc thực tế, phải hỏi nhiều, phải đòi hỏi quyền lợi

– Đã mất công, mất sức, mất tiền phải được kiến thức thực, không phải đến để điểm danh, để kiếm điểm như trên trường lớp.

– Ở VTD đã học là làm được không lý do.

– Việt Tâm Đức chuyên làm lại Website cho các đơn vị đã có website rồi: các công ty đã có website nhưng không tốt, không đẹp, không đúng chuẩn SEO mà thất vọng nhất là họ không có khách hàng tìm đến, chính vì vậy VTD Phải thiết kế thi công lại. Vậy chẳng có lý do gì không chọn VTD.

– VTD đào tạo cho rất nhiều giáo viên các trường đại học, Giám đốc các công ty, thế mạnh là VTD chuyên đào tạo nâng cao kỹ năng lập trình cho nhân viên kỹ thuật các công ty web.

– Vì An Tâm Đức chuyên đào tạo lại học viên của các trung tâm

– VTD đào tạo lại rất nhiều các trường hợp đã đi học ở nơi khác

– Chỉ có duy nhất Việt Tâm Đức đào tạo cho học viên làm dự án thực tế của khách hàng, kết thúc khóa học web phải chạy online, bàn giao cho khách hàng.

– Luôn tạo điều kiện và cơ hội cho sinh viên để kiếm tiền ngay khi thực tập

– Các dự án giá trị thấp VTD không làm, VTD chỉ bảo lãnh và ký hợp đồng nhận cho học viên mang về làm để kiếm tiền.

– Cảnh cáo, kỷ luật, sa thải nghiêm túc với trường hợp lười biếng trong học tập

– VTD coi trọng học viên đến cty, tổ chức sinh nhật cho những bạn đang trong thời gian học việc tại công ty.

– Tập thể nhân sự VTD là đội ngũ trẻ, nhiệt huyết làm việc bằng tâm và bằng đam mê trong ngành, chỉ có những con người chia sẻ không giấu nghề mới tồn tại ở lại.

– VTD đã tạo việc làm cho trên 200 sinh viên mới ra trường hưởng mức lương cơ bản 3,5 đến 7,5 triệu/tháng tại các đơn vị đối tác thiết kế web của VTD (cung cấp nhân sự quản lý web tốt cho đối tác)

– VTD chưa đạt sự hoàn hảo trong nghề nhưng chưa làm một khách hàng nào sử dụng dịch vụ, sản phẩm không hài lòng.

– VTD chỉ nhân làm những gì mình đang làm chuyên nghiệp và không bao giờ ôm đồm những thứ không  làm được hoặc biết sơ qua.

– Điều quan trọng nhất là VTD cảm thấy hãnh diện khi rất nhiều học viên của mình kiếm được tiền trong khoá thực tập, giá trị còn cao hơn so với học phí đầu tư học.

– Đến với VTD là đến với môi trường văn hoá, lịch sự, làm việc và cống hiến cho xã hội những sản phẩm, phần mềm tốt hữu ích.

– Người VTD không coi trọng bằng cấp, chỉ coi trọng sản phẩm đã làm ra để đánh giá chất lượng.

– Đã học ở VTD là phải hỗ trợ lẫn nhau, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau. Những trường hợp không chia sẻ, lười biếng công ty đuổi thẳng và trả lại học phí. Không ảnh hưởng đến thương hiệu VTD.

Hãy nhấp chuột vào học thiết kế web ở đâu tốt nhất, để biết thêm chi tiết nội dung khóa học hoặc đăng ký tham gia khóa học nhé!

Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, mời bạn đến địa chỉ sau để được tư vấn trực tiếp:

gọi 0982512785

Địa chí: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội (gần bến xe mỹ đình, gần sân vận động quốc gia.)