Làm cách nào để kiếm được 300tr/năm từ thiết kế đồ họa ?

4.8/5 - (44 bình chọn)

Bạn muốn kiếm tiền bằng đam mê thiết kế đồ họa ? Bạn đang ở quận Hai Bà Trưng và muốn tìm nơi để học hay thực tập tích lũy kinh nghiệm của mình ? Bạn đang phân vân để tìm được khóa học chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí ? Vậy thì bạn hãy liên hệ với viettamduc.com

Bạn đang ở Bạch Đằng, Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy. Dù bạn ở đâu hãy liện lạc với chúng tôi. Việt Tâm Đức đảm bảo sẽ mang đến kiến thức, trải nghiệm thực tế giúp các bạn thỏa sức sáng tạo sản phẩm độc đáo của riêng mình.

Học ở Việt Tâm Đức bạn sẽ được:

=> Trực tiếp cầm tay chỉ việc.

=>Tạo ra các banner, ảnh, thiệp chuyên nghiệp 

=>Thành thạo các phần mềm Photoshop, illustrator, corel, indesign.

=>Đến xưởng in tập tành in ấn và được in chính sản phẩm mình làm ra.

=>Có cơ hội làm việc tại công ty Việt Tâm Đức.

Ngoài ra sau khi học xong, nếu bạn thấy chưa tự tin với kiến thức của mình bạn có thể quay lại học miễn phí.

 

Dưới đây là sơ lược thông tin khóa học của chúng tôi:

Thông tin khóa học thiết kế đồ họa
Thông tin khóa học thiết kế đồ họa

Hiện nay ngành thiết kế đồ họa đang rất được các bạn trẻ chú trọng vì nó rất năng động, đòi hỏi sự sáng tạo, tỉ mỉ, cẩn thận. Vì thế nên những sản phẩm đẹp được đánh giá rất cao. Các bạn hãy tìm kiếm việc làm trên các trang tuyển dụng các công việc về đồ họa thường có mức lương từ 400-600 USD. Đơn giản hơn vừa qua có cuộc thi tổ chưc thiết kế logo cho lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, giải nhất lên đến 30 triệu thật là hấp dẫn phảỉ không ạ?

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0982 512 785 gặp Mr Dương hoặc khóa học thiết kế đồ họa để được biết thêm thông tin chi tiết.

gọi 0982512785

Chúc các bạn thành công!

>>>Có thể bạn quan tâm:

Học thiết kế đồ họa photoshop

Học thiết kế đồ họa illustrator