Lớp học coreldaw ở đâu cơ bản và nâng cao tại hà nội

4.8/5 - (43 bình chọn)

Lớp Học coreldraw ở đâu cơ bản và nâng cao tại hà nội? Bạn chưa biết học corel draw để làm gì? bạn chưa biết học corel ở đâu hay bạn muốn tìm một khóa học corel draw tại hà nộ;i hay TPHCM? Bạn thân mến với nhiều học viên đã hỏi viettamduc.com; về lớp học Corel cơ bản  và nâng cao; vì vậy trong bài này viettamduc.com xin chia sẻ với bạn về nội dung và chương trình học dành cho những bạn đang đam mê về thiết kế đồ hoạ, đang cần học corel draw để đáp ứng nhu cầu cho công việc.

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Có phải bạn đang cần học corel để đáp ứng các lĩnh vực sau:

Bạn đang làm về nghành thời trang?

Bạn đang làm in ấn decal, dấy dán tường, trang trí nội thất ngoại thất?

Bạn cần thiết kế catalog, tờ rơi tạp chí thiệp cưới, áo đồng phục hay đơn giản những tấm carvist bằng khen giấy khen?

Bạn đang cần thiết kế bìa sách hay tạp chí báo chí?

Bạn đang làm về kiến trúc xây dựng?

Bạn đang làm về quà tặng hay văn phòng phẩm?

Bạn đang làm về cơ khí………..và các lĩnh vực khác?

Bạn cần tìm một lớp học coreldaw để đáp ứng nhu cầu cho công việc của mình, Vậy đây là chương trình học rất phù hợp đối với bạn mà viettamduc.com; đã biên soạn và đạo tạo trên 8 năm nay tại hà nội.

 

Vậy Corel Draw là gì và học corel để làm gì?

Corel Draw là một phần mềm đồ hoạ vector được phát triển bởi hãng Corel Corporation; nói đơn giản hơn Corel giúp bạn vẽ theo những ý tưởng riêng của bạn; là phần mềm đồ hoạ vi tính vẽ các sản phẩm như lịch tết, catalog; tờ rơi bằng khen giấy khen bao bì nhãn mác; tất cả các sản phẩm liên quan đến những gì xung quanh bạn.

 

Chưa biết gì về thiết kế đồ hoạ corel Draw có học được không?

viettamduc.com  xin chia sẻ với bạn: Nếu bạn chưa biết gì về thiết kế đồ hoạ corel ; bạn vẫn tham gia học được bạn chỉ cần biết sử dụng máy vi tính là được. Bởi corel là phần mềm đồ hoạ vi tính nó có các hình khối; có sẵn bạn muốn vẽ hình tròn, hình vuông; đường cong hay bất kỳ hoa văn trang trí nào bạn chỉ cần có chút thẩm mỹ và hoa tay là được.

 

Có những bạn hỏi em đang làm kỹ thuật in ấn và chỉ gia công thôi thì liệu theo học được không?

Nếu bạn đang làm thi công thì đó là lợi thế cho bạn bởi bạn chỉ cần học phần vẽ thiết kế thôi; bạn thi công thì bạn đã có kinh nghiệm khách hàng yêu cầu cần phải làm gì rồi.

 

Em làm bên phòng maketing, kinh doanh của công ty vậy em theo học khó không?

Đó cũng là câu hỏi thú vị và nhiều người hỏi. Nếu bạn đang làm về maketing kinh doanh về lĩnh vực đồ hoạ; đặc biệt là thiết kế đồ hoạ trên corel ; này thì bạn học corel càng nhanh hơn. Bởi bạn thường xuyên được gặp trực tiếp với khách hàng; khách hàng yêu cầu bạn chỉnh sửa như thế nào; màu sắc; cần bằng, độ thẩm mỹ của sản phẩm…. vậy bạn lấy lí do đó để học corel; và trong quá trình học bạn đã biết được khách hàng cần gì làm gì thì rất nhanh.

Tóm lại chưa biết gì cũng theo học corel được chỉ quan trọng một điều khi đến viettamduc.com

Học corel là bạn phải biết học để làm việc chứ không phải lấy bằng cấp đã học là chúng tôi đào tạo bạn làm được không lý do, làm thành thạo thì mới ok.

 

Nội dung chương trình lớp học corel

Với nội dung chương trình học corel dành cho người chưa biết gì;  cũng có thể theo được đã được viettamduc.edu.vn biên soạn giáo trình hợp lý; đầy đủ các dạng bài tập theo quy chuẩn theo xu hướng xã hội đang cần. Lớp học corel được đúc kết qua các công việc chúng tôi làm thường ngày; và trên những học viên đã theo học để biên soạn lớp học corel cơ bản và nâng cao; dành cho học viên tại hà nội tphcm và các tỉnh lân cận.

Phương pháp đào tạo khoá học corel

Đào tạo lý thuyết gắn với thực hành thực tiễn ngay tại lớp, tập chung chuyên sâu không lan man.

Giải thích và hướng dẫn trực tiếp học viên trên máy tính; chỉnh sửa đánh giá nhận xét thực tế tay nghề của học viên.

Đào tạo trực tiếp theo nhu cầu của học viênl học viên làm bài tập yêu cầu của mình; hoặc của khách đặt hàng ngay trong lớp học. Như vậy mới khẳng định được đẳng cấp người học và người dạy.

Được học thực hành vẽ trên máy và được ra xưởng in luôn sản phẩm của mình. Rất thực tế và tuyệt vời.

Bạn phải đọc trước khi xem nội dung phần tiếp theo

Bất kỳ ai khi tìm thấy nội dung này và cũng cảm thấy may mắn; vì đã tìm được trung tâm đào tạo đồ hoạ corel, ai cũng muốn học xong làm được việc và thực tế; nhưng còn lo lắng và phân vân

Học xong mình có làm được không?

Lớp học có uy tín hiệu quả không hay cưỡi ngựa xem hoa?

Với mình chưa biết gì liệu học thế nào?

 

Vậy tôi sẽ cho bạn một niềm tin rằng với viettamduc.com; đã mở lớp đào tạo là phải dạy bạn cẩn thận; đến khi nào làm được mới thôi chỉ cần bạn học thực sự. Nếu bạn theo học mà không thấy hợp với nghề; hoặc quá khó thì chúng tôi cũng có lời khuyên cho bạn; qua các buổi học để bạn theo nghề khác. Còn bạn yên tâm về phần chi phí tất nhiên cũng sẽ gửi lại bạn rồi; bởi bạn có học được gì đâu; và cũng không theo nghề lên chúng tôi không thể nhận tiền của bạn.

Anh  em cùng chung mục đích; và chiến hữu; hi vọng chúng tôi là người đi trước sẽ giúp bạn trong chuyên môn của chúng tôi cách tốt nhất. Tôi giỏi về lĩnh vực này bạn cần học tôi; bạn giỏi về lĩnh vực khác tôi học bạn. Tôi và bạn sẽ là cơ duyên và tạo mối quan hệ qua việc học này để giúp nhau trong công việc.

 

Xin hỏi học phí và lịch học về lớp học corel

Học phí viettamduc.com luôn ưu đãi dành cho những bạn đam mê về thiết kế đồ hoạ và cần trong lĩnh vực Corel

Học phí toàn khoá học: 3,6 triệu

Hỗ trợ bạn chi phí đổ xăng, gửi xe đi học chỉ thu: 1 triệu

(Đã bao gồm phần mềm cài đặt, tài liệu, hoá đơn VAT, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác)

gọi 0982512785

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 0888.666.100

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 

Chi tiết hơn về lớp học corel tại Hà Nội và TPHCM

 

 

HỌC VIÊN ĐÃ THAM GIA LỚP HỌC COREL TẠI VIETTAMDUC.COM

 

Note: từ khoá bạn đang tìm lớp học corel draw ở đâu học coreldraw cơ bản học coreldraw nâng cao, học corel draw để làm gì,học coreldraw ở đâu, lớp học corel ở đâu tại hà nội. Lớp học corel tại cầu giấy, lớp học corel tại mỹ đình nam bắc từ liêm, lớp học corel tại nhổn xuân đỉnh Ba Đình Bắc Từ Liêm Cầu Giấy Đống Đa Hà Đông Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hoàng Mai Long Biên Nam Từ Liêm Tây Hồ Thanh Xuân Sơn Tây Ba Vì  Chương Mỹ Đan Phượng Đông Anh Gia Lâm Hoài Đức Mê Linh Mỹ Đức Phú Xuyên Phúc Thọ Quốc Oai Sóc Sơn Thạch Thất Thanh Oai Thanh Trì Thường Tín Ứng Hoà.

Tag: Nghĩa Đô, Quan Hoa, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Trung Hòa, Nghĩa Tân, Mai Dịch, Yên Hòa lớp học corel draw ở đâu học coreldraw cơ bản học coreldraw nâng cao Văn Miếu, Quốc Tử Giám, Hàng Bột, Nam Đồng,Trung Liệt, Khâm Thiên,Phương Liên, Phương Mai,Khương Thượng, Ngã Tư Sở,Láng Thượng, Cát Linh, Văn Chương, Ô Chợ Dừa, Quang Trung, Thổ Quan, Trung Phụng,Kim Liên, Trung Tự, Thịnh Quang, Láng Hạ Quang Trung,Nguyễn Trãi, Hà Cầu, Vạn Phúc, Phúc La, Yết Kiêu, Mộ Lao, Văn Quán, La Khê, Phú La,Kiến Hưng, Yên Nghĩa, Phú Lương, Phú Lãm, Dương Nội,Biên Giang, Đồng Mai : Nguyễn Du, Bùi Thị Xuân, Ngô Thì Nhậm, Đồng Nhân, Bạch Đằng, Thanh Nhàn,Bách Khoa, Vĩnh Tuy, Trương Định, Lê Đại Hành, Phố Huế,Phạm Đình Hổ, Đống Mác,Thanh Lương, Cầu Dền, Bạch Mai, Quỳnh Mai, Minh Khai,Đồng Tâm, Quỳnh Lôi Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài,Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai,Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân,Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền.

học coreldraw cơ bản Ở Định Công, Đại Kim, Giáp Bát, Hoàng Liệt,Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở Bồ Đề, Gia Thụy,Cự Khối, Đức Giang, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm,Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn,Thượng Thanh và Việt Hưng Cầu Diễn, Đại Mỗ,Mễ Trì, học coreldraw nâng cao T Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2,Phú Đô, Phương Canh, Tây Mỗ,Trung Văn, Xuân Phương Bưởi, Thụy Khuê,Yên Phụ, Tứ Liên, Nhật Tân,Quảng An, Xuân La và Phú Thượng  Hạ Đình, Kim Giang, học coreldraw nâng cao tại trương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam,Thanh Xuân Trung, Thượng Đình Lê Lợi, Quang Trung,Phú Thịnh, Ngô Quyền, Sơn Lộc, Xuân Khanh, Trung Hưng,Viên Sơn, Trung Sơn Trầm. Đường Lâm, Thanh Mỹ,Xuân Sơn, Kim Sơn, Sơn Đông,Cổ Đông.

Tây Đằng  Ba Trại, Ba Vì, Cẩm Lĩnh,Cam Thượng, Châu Sơn, Chu Minh, Cổ Đô, Đông Quang,Đồng Thái, Khánh Thượng,Minh Châu, Minh Quang, Phong Vân, Phú Châu, Phú Cường,Phú Đông, Phú Phương, Phú Sơn, Sơn Đà, Tản Hồng, Tản Lĩnh, Thái Hòa, Thuần Mỹ, Thụy An, Tiên Phong, Tòng Bạt, Vân Hòa, Vạn Thắng, Vật Lại, Yên Bài Chúc Sơn & Xuân Mai Đại Yên, học coreldraw ở đâu,Học coreldraw ở đâu  Đông Phương Yên, Đông Sơn, Đồng Lạc,Đồng Phú, Hòa Chính, Hoàng Diệu, Hoàng Văn Thụ, Hồng Phong, Hợp Đồng, Hữu Văn,Lam Điền, Mỹ Lương, Nam Phương Tiến, Ngọc Hòa, Ngọc Sơn, Phú Nam An, Phú Nghĩa,Phụng Châu, Quảng Bị, Tân Tiến, Thanh Bình, Thụy Hương,Thủy Xuân Tiên, Thượng Vực,Tiên Phương, Tốt Động, Trần Phú, Trung Hòa, Trường Yên,Văn Võ Phùng, Đan Phượng, Đồng Tháp, Hạ Mỗ , Hồng Hà , Liên Hà ,Liên Hồng ,Liên Trung , Phương Đình , Song Phượng , Tân Hội , Tân Lập , Thọ An , Thọ Xuân ,Thượng Mỗ , Trung Châu

1 Thị trấn: Đông Anh Bắc Hồng, Cổ Loa, Dục Tú, Đại Mạch, Đông Hội, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, khóa học coreldraw tại hà nội Nguyên Khê, Tầm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn, Vĩnh Ngọc Trâu Quỳ & Yên Viên20 xã: Bát Tràng, Cổ Bi, Đa Tốn, Đặng Xá, Đình Xuyên,Đông Dư, Dương Hà, Dương Quang, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Kim Lan, Kim Sơn, Lệ Chi, Ninh Hiệp, Phù Đổng, Phú Thị, Trung Mầu, Văn Đức, Yên Thường, Yên Viên

An Khánh, học corel draw để làm gì ở đâu tại An Thượng, Cát Quế, Đắc Sở, Di Trạch, Đông La, Đức Giang, Đức Thượng, Dương Liễu, Kim Chung, La Phù, Lại Yên, Minh Khai, Sơn Đồng, Song Phương, Tiền Yên, Vân Canh, Vân Côn, Yên Sở.

Chi Đông, Quang Minh và 16 xã: Chu Phan, Đại Thịnh(huyện lị), Hoàng Kim, Kim Hoa, Liên Mạc, Mê Linh, Tam Đồng, Thạch Đà, Thanh Lâm, Tiền Phong, Tiến Thắng, Tiến Thịnh, Tráng Việt, Tự Lập, Văn Khê, Vạn Yên. Đại Nghĩa An Mỹ, An Phú, An Tiến,Bột Xuyên, Đại Hưng, Đốc Tín,Đồng Tâm, Hồng Sơn, Hợp Thanh, Hợp Tiến, Hùng Tiến,Hương Sơn, Lê Thanh, Mỹ Thành, Phù Lưu Tế, Phúc Lâm,Phùng Xá, Thượng Lâm, Tuy Lai, Vạn Kim, Xuy Xá Phú Xuyên, Phú Minh .26 xã: Bạch Hạ, Châu Can, Chuyên Mỹ, Đại Thắng, Đại Xuyên, Hoàng Long, Hồng Minh, Hồng Thái, Khai Thái, Minh Tân, Nam Phong, Nam Triều, Phú Túc, Phú Yên, Phúc Tiến, Phượng Dực, Quang Lãng, Quang Trung, Sơn Hà, Tân Dân, Thụy Phú, Tri Thủy, Tri Trung, Văn Hoàng, Văn Nhân, Vân Từ. Cẩm Đình, Hát Môn, Hiệp Thuận, Liên Hiệp, Long Xuyên, Ngọc Tảo, Phúc Hòa, Phụng Thượng, Phương Độ, Sen Chiểu, Tam Hiệp, Tam Thuấn, Thanh Đa, Thọ Lộc, Thượng Cốc, Tích Giang, Trạch Mỹ Lộc, Vân Hà, Vân Nam, Vân Phúc, Võng Xuyên, Xuân Phú.

1 Thị trấn: Quốc Oai 20 xã: Phú Mãn, Phú Cát, Hoà Thạch, Tuyết Nghĩa, Đông Yên,Liệp Tuyết, Ngọc Liệp, Ngọc Mỹ,Cấn Hữu, Nghĩa Hương, Thạch Thán, Đồng Quang, Sài Sơn,Yên Sơn, Phượng Cách, Tân Phú, Đại Thành, Tân Hoà, Cộng Hoà, Đông Xuân có thị trấn Sóc Sơn và 25 đơn vị hành chính cấp xã gồm: Bắc Phú, Bắc Sơn, Đông Xuân, Đức Hòa, Hiền Ninh, Hồng Kỳ, Kim Lũ, Mai Đình, Minh Phú, Minh Trí, Nam Sơn, Phú Cường, Phù Linh, Phù Lỗ, Phú Minh, Quang Tiến, Tân Dân, Tân Hưng, Tân Minh, Thanh Xuân, Tiên Dược, Trung Giã, Việt Long, Xuân Giang, Xuân Thu. 1 thị trấn Liên Quan và 22 xã: Liên Quan, Bình Phú, Bình Yên, Cẩm Yên, Cần Kiệm, Canh Nậu, Chàng Sơn, Đại Đồng, Dị Nậu, Đồng Trúc, Hạ Bằng, Hương Ngải, Hữu Bằng, Kim Quan, Lại Thượng, Phú Kim, Phùng Xá, Tân Xã, Thạch Hòa, Thạch Xá, Tiến Xuân, Yên Bình, Yên Trung. 1 Thị trấn: Kim Bài 20 xã: Cao Viên, Bích Hòa, Cự Khê, Mỹ Hưng, Tam Hưng, Bình Minh, Thanh Mai, Thanh Cao,Thanh Thùy, Thanh Văn, Đỗ Động, Kim Thư, Kim An,Phương Trung, Dân Hòa, Tân Ước, Liên Châu, Hồng Dương,Cao Dương, Xuân Dương 1 Thị trấn: Văn Điển 15 xã:Thanh Liệt, Đông Mỹ, Yên Mỹ,Duyên Hà, Tam Hiệp, Tứ Hiệp,Ngũ Hiệp, Ngọc Hồi, Vĩnh Quỳnh, Tả Thanh Oai, Đại Áng,Vạn Phúc, Liên Ninh, Hữu Hòa,Tân Triều

1 Thị Trấn: Thị trấn Thường Tín 28 Xã: Liên Phương,Minh Cường,Nghiêm Xuyên,Nguyễn Trãi,Nhị Khê,Ninh Sở,Quất Động,Tân Minh,Thắng Lợi,Thống Nhất,Thư Phú,Tiền Phong,Tô Hiệu,Tự Nhiên.Vạn Điểm,Văn Bình,Văn Phú,Văn Tự,Vân Tảo,Chương Dương,Dũng Tiến,Duyên Thái,Hà Hồi,Hiền Giang,Hòa Bình,Khánh Hà,Hồng Vân,Lê Lợi Vân Đình,Cao Thành,Đại Cường, Đại Hùng , Đội Bình, Đông Lỗ, Đồng Tân  , Đồng Tiến  , Hoa Sơn, Hòa Lâm ,Hòa Nam, Hòa Phú, Hòa Xá  , Hồng Quang  ,Kim Đường ,Liên Bạt , Lưu Hoàng, Minh Đức, Phù Lưu  , Phương Tú  ,Quảng Phú Cầu ,Sơn Công, Tảo Dương Văn, Trầm Lộng  ,Trung Tú  , Trường Thịnh, Vạn Thái, Viên An, Viên Nội

 

Thầy Mr. Dương 0982.512.785

Đừng ngại cứ gọi không học không sao