Lớp học coreldraw tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

4.9/5 - (39 bình chọn)

Lớp học coreldraw tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội chi phí thấp – hiệu quả cao. Học coreldraw từ kỹ sư đồ họa chuyên nghiệp; với chương trình ngắn hạn dành riêng cho các bạn trẻ có đam mê về đồ họa.

Dù bạn là ai, dù bạn đang ở đâu tại Bắc Từ Liêm; Hà Nội, hãy tham gia khóa học của chúng tôi. Với 25 suất học đồ họa không chờ lớp trong vòng 15 buổi; học coreldraw bạn đã có thể trở thành một người thiết kế CỨNG; có thể thiết kế những sản phẩm chuyên biệt trong coreldraw.

Bạn đang ở Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc; Minh Khai,Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu,Thượng Cát, Thụy Phương,Xuân Đỉnh, Xuân Tảo; nếu chưa biết đường đến địa chỉ lớp học; của của chúng tôi hãy tham khảo hướng dẫn chỉ đường sau: tìm đường đến lớp học coreldraw uy tín tại Bắc Từ Liêm chúng tôi sẽ dẫn đường cho bạn.

Tham khảo ngay nội dung khóa học coreldraw để thấy được những khác biệt về cơ sở đào tao cũng như phong cách giảng dạy của chúng tôi.

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Tham khảo bài viết lớp học coreldaw ở đâu cơ bản và nâng cao tại hà nội ;để thấy được những lợi thế về khóa học của chúng tôi.

Khóa học đồ họa coreldraw với những kỹ sư đồ họa có TÂM; có TẦM đã làm thực tế trên những dự án của khách hàng. Với cách dạy cầm tay chỉ việc học 100% thực hành,;thực tế chỉ với 15 buổi bạn sẽ thành thạo coreldraw.

Nội dung chi tiết khóa học coreldraw:

Nội dung chi tiết khóa học coreldraw
Nội dung chi tiết khóa học coreldraw

Kết thúc khóa học bạn có thể làm được gì?

– Thiết kế các sản phẩm: logo, banner, catalogue, tờ rơi quảng cáo để truyền thông ý tưởng.

– Thiết kế các sản phẩm in trên các chất liệu, thiết kế biển quảng cáo, thực đơn.

– Làm chuyên viên thiết kế trong các công ty thiết kế đồ họa

– Làm việc trong các xưởng thiết kế, in ấn

– Tự mở xưởng in ấn sản xuất.

Đăng kí ngay khóa Lớp học coreldraw tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội kéo dài trong vòng 15 buổi với 100% thực hành, thực tế là cách ngắn nhất để bạn có thể phát triển được những kỹ thuật về đồ họa, giúp bạn tiến nhanh hơn để thành công với nghề

Bạn gặp khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 

 0982.512.785 ho0462.97.98.96

 

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Đăng kí thông tin để được tư vấn miễn phí về khóa học

 

gọi 0982512785

  Hiện nay có một số trung tâm đang mạo danh đào tạo về đồ hoạ theo mô hình của Vitadu. Nếu bạn thấy bất kỳ nội dung nào và phương pháp đào tạo nào dựa theo mô hình của Vitadu vui lòng báo cho chúng tôi để xử lý tránh ảnh hưởng đến chất lượng và hiểu nhầm của học viên.
Mô hình đào tạo của Vitadu được độc quyền thương hiệu, Đây là website chính thức của Vitadu chia sẻ về khoá học đồ hoạ. Vitadu chỉ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại của thầy Mr.Dương 0982.512.785. Học viên cần lưu ý và gọi điện trực tiếp

 

Chú ý: Bạn đang tìm nơi đào tạo Corel gần nơi mình ở? Nhưng còn băn khoăn chưa biết tìm nơi nào để học, lên mạng Internet tìm kiếm thấy quá nhiều nơi quảng cáo về “khóa học corel” không biết chọn nơi nào?. Bạn đang ở Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai,Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu,Thượng Cát, Thụy Phương,Xuân Đỉnh, Xuân Tảo. Hãy tham khảo khóa học  Corel của Việt Tâm Đức tại viettamduc.com  hoặc gọi qua hotline: 0982.512.785 Mr Dương để được hỗ trợ