Lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn

5/5 - (78 bình chọn)

Lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn; học thiết kế đồ họa ngắn hạn là những lớp học được mở ra tràn lan trên khắp Hà Nội. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng internet và thấy được kết quả bất ngờ. Vấn đề là bạn đang tìm kiếm lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn mà giữa biển lớp học tìm đâu lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn uy tín, chất lượng?

Giới  thiệu đến bạn, lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn của Việt Tâm Đức. Lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn này là một trong những khóa học được đầu tư nhất tại VTĐ. Nhận thấy nhu cầu và cơ hội nghề nghiệp của ngành thiết kế đồ họa ngày càng tăng cao VTĐ đẫ chú trong đầu tư nguồn lực, đào tạo vào khóa học này.

 

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Việt  Tâm Đức với 8 năm kinh nghiệm trong nghề dạy học và đào tạo thiết kế đồ họa, lập trình. Đã có chỗ đứng nhất định trong ngành thiết kế đồ họa, chúng tôi tự tin cung cấp những điều mà học viên cần khi đến với lớp học đồ họa ngắn hạn này.

 

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Một số thông tin về lớp học đồ họa ngắn hạn

Đến với  lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn của Việt Tâm ĐỨc bạn sẽ được:

+ Học trong môi trường trẻ trung, năng động

+ đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, nắm bắt được tâm lí học viên, duy trì và phát huy điểm mạnh về sáng tạo đồ họa của mỗi người.

+ Thiết kế ra những sản phẩm đẹp, lôi cuốn người xem

+ Trong quá trình tham gia lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn, học viên sẽ được xuống xưởng in tập tành in ấn những tác phẩm làm ra. Cái này rất thuận lợi cho những bạn muốn mở xưởng in. Hãy tận dụng cơ hội này nhé

+ Học viên sẽ được thực tập 2 tháng tại công ty (nếu muốn tích lũy thêm kinh nghiệm) sau khi kết thúc lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn.

Còn rất nhiều những bất ngờ đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn còn phân vân về lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn:

Cần tư vấn gọi Thầy Dương “Vui tính”
0982 512 785
Cứ gọi đừng ngại không học không sao

gọi 0982512785

>>>Xem thêm một số khóa học khác của Viêt Tâm Đức

– Khóa học thiết kế đồ họa in ấn bao gồm cả 4 phần mềm photoshop, corel, illustrator, indesign.

–Khóa học illustrator ngắn hạn

–Khóa học corel draw, thiết kế logo, bộ nhân diện thương hiệu.

–Khóa học indesign dàn trang báo, tạp chí.

 

tag: lớp học thiết kế đồ họa ngắn hạn; học thiết kế đồ họa ngắn hạn; học photoshop ngắn hạn; khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội; khóa học photoshop ngắn hạn; khóa học đồ họa ngắn hạn; học đồ họa ngắn hạn; lớp học photoshop.