Tìm lớp học đồ họa cấp tốc tại Hà Nội

5/5 - (131 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm lớp học đồ họa cấp tốc tại Hà Nội?

Bạn muốn thành thạo thiết kế đồ họa trong một thờ gian ngắn? Làm cách nào thiết kế banner, name card, logo, hay cắt ghép chỉnh sửa ảnh chỉ trong một tháng? Đó là những câu hỏi thường trực nan giải đối với những bạn đang tìm khóa học thiết kế đồ họa cấp tốc tại Hà Nội.

Sản phẩm khóa học thiết kế đồ họa
Sản phẩm khóa học thiết kế đồ họa

Đăng ký ngay khóa học thiết kế đồ họa của Việt Tâm Đức qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính. Khóa học này trang bị cho học viên những kiến thức từ nền tảng đồ họa đến nâng cao về 4 phần mềm: photoshop, illustrator, coreldraw, indesign. Với lợi thế là công ty  Việt Tâm Đức chúng tôi dạy học đồ họa tại công ty và xưởng in, đào tạo và cung cấp nhân sự cho các công ty thiết kế đồ họa in ấn. Với bạn được học vẽ trên máy và in ra sản phẩm luôn như vậy có thực tế không? Việc vẽ trên máy và in ra sản phẩm như thế nào mới là điều bạn đang cần?

 

– Khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Việt Tâm Đức cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thành thạo cả về thiết kế đồ họa và kỹ thuật in ấn.

Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU
Hình ảnh lớp học tại trung tâm đồ hoạ VITADU

Đến với khóa học đồ họa cấp tốc tại Hà Nội bạn sẽ được:

 

+ Trực tiếp cầm tay chỉ việc bởi đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa, in ấn.

 

+ Thực hành 100% toàn thời gian khóa học trên hệ thống máy tính được cập nhật phần mềm có phiên bản mới nhất và đồng bộ

 

+ Cung cấp laptop cho học viên thực hành, miễn phí cài phần mềm và giáo trình .

 

+ Giờ học linh động – Đăng ký là có thể học ngay, không phải chờ lớp. Học viên được tùy ý chọn ca học trong ngày. Rảnh giờ nào thì đi học giờ đó

 

+ Hỗ trợ trọn đời về kiến thức cho học viên. Tức là sau khi kết thúc khóa học, nếu bạn còn cảm thấy không tụ tin thiết kế thì hãy quay lại công ty học tiếp, hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, giảng viên cũng sẽ hỡ trợ bạn khi bạn vào thiết kế thực tế tại các dự án công ty

 

+ Cam kết 100% Học viên tốt nghiệp đều đủ kiến thức thực tế khi đi làm.

 

+ Hỗ trợ việc làm cho học viên. Ngày nay, ngành thiết kế đồ họa đang rất cần nhân lực, Vì vậy công ty đã liên doanh với những công ty có nhu cầu tuyển dụng nhằm đảm bảo đầu ra cho các bạn. Nhưng bạn cũng cần thể hiện được sự tự tin và khả năng của mình.

 

Nội dung khóa học đồ họa cấp tốc tại Hà Nội:

Khoá học 2d vitadu
Nội dung học đồ họa cấp tốc tại Hà Nội

 

>>>Xem chi tiết khóa học thiết kế đồ họa cấp tốc tại Hà Nội<<<

 

Chỉ trong một thời gian ngắn bạn đã có thể hoàn toàn làm chủ được 4 phần mềm chuyên dụng trong thiết kế đồ họa. Ngoài khóa học này, công ty còn mở các khóa học photoshop cấp tốc, khóa học coreldraw cấp tốc, khóa học indesign cấp tốc, khóa học illustrator cấp tốc tại Hà Nội. Hy vọng các khóa học này sẽ góp một phần đưa bạn tới thành công và trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

gọi 0982512785